Gửi tin nhắn
Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd.
Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd. Company Profile
Company Profile
Home >
Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd. Company Profile
About Us
Contacts
Contacts: Miss. jessica Ling
Contact Now
Mail Us

Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd.

Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd.
Shenzhen Haiwen Membrane Switch Co., Ltd.
Chợ chính:
Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh:
Nhà sản xuất
Nhãn hiệu:
hải văn
Số nhân viên:
120~150
Doanh thu hàng năm:
3000000-5000000
năm thành lập:
2009
Xuất pc:
80% - 90%
Chi tiết công ty

Công tắc màng Haiwen Limited.Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 6 năm 2009 và chuyên sản xuất công tắc màng trong nhiều năm.Danh mục sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là bàn phím công tắc màng, lớp phủ đồ họa, lớp phủ PC/PET/thủy tinh/acrylic, mạch FPC/FFC/PCB, lắp ráp bảng mạch, v.v.

Nhân viên Haiwen đã gắn bó với triết lý “Định hướng thị trường, Cải tiến liên tục, Dịch vụ chân thành, Theo đuổi sự hoàn hảo”.Với thái độ “Thực dụng & Trung thực”, chúng tôi cố gắng làm tốt mọi công việc và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

lắp ráp thứ, v.v. Haiwennhân viên đã gắn bó với triết lý Định hướng thị trường, Cải tiến liên tục, Dịch vụ chân thành, Hoàn hảo

OEM/ODM

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ R & D, bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm mua hàng và sử dụng tốt hơn.

Lịch sử
Đội của chúng tôi

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp nổi tiếng, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và hướng dẫn cụ thể của các chuyên gia, cũng như đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, khi bạn gặp khó khăn trong khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi đảm bảo liên lạc và liên hệ kịp thời với bạn, cung cấp dịch vụ chất lượng .